Các mẫu thiết kế chung cư the legend 3 phòng ngủ cho cư dân

Hiện nay, việc sở hữu căn hộ chung cư được rất nhiều người lựa chọn, đây được coi là giải pháp tốt nhất cho an cư lập nghiệp tại Hà Nội. Bạn đang muốn sở hữu căn hộ có 3 phòng ngủ, thiết kế không gian hiện đại hãy lựa chọn cho mình một dự án chung cư như Chung cư The Legend 109 nguyễn tuân, Imperia Garden, Ecolife Capitol… Dưới đây là mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ cao cấp cho gia đình bạn tham khảo và thiết kế lại cho gia đình.

Mẫu thiết kế căn hộ the legend 3 phòng ngủ diện tích nhỏ

Một thiết kế khác dành cho căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án the legend nguyễn tuân

Đây là mẫu căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư the legend được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, bởi thiết kế ưu việt, diện tích tối ưu và giá cả hợp lý.

Được thiết kế từ tầng 27 đến tầng 30, bao gồm 4 căn hộ trên một sàn sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng muốn an cư lạc nghiệp bền vững lâu dài tại đây.

Mẫu 3 phòng ngủ lớn diện tích 106m2 tại the legend 109 nguyễn tuân

Các phòng ngủ được thiết kế riêng tư, tuy nhiên căn hộ này có phòng bếp, bàn ăn và phòng khách xen kẽ nhau, tạo ra cảm giác hiện đại trong sử dụng. Người trong nhà có thể dễ dàng kết nối với nhau khi đang ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, ban công và hệ thống cửa kính sẽ giúp căn hộ thêm sáng và thông thoáng.

Xem thêm thông tin về dự án chi tiết tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *